• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
0 Comments

Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong những trọng điểm kinh tế văn hóa của Việt Nam, nhưng ko thể nói tới địa danh Củ Chi là 1 thiếu sót. Nơi ấy có hệ thống địa đạo Củ Chi vang danh thế giới. Và ngoại trừ ra còn mang món Bò Tơ trứ danh ko thể ko cưỡng lại được. Củ Chi hiện tại ko còn là một huyện ngoại thành hẻo lánh như ngày trước. Vùng đất này đang đích thực thay da đổi giết thịt từng ngày. Và điểm vàng đất nền Củ Chi ngày nay được siêu phổ biến nhà đầu tư săn đón. Tuy chỉ là một huyện ngoại thành, nhưng Củ Chi đang cho thấy được sức nóng mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

Dự đoán thị trường đất nền Củ Chi khoảng 2025 nâng cao trên 30 lần đến 2035

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Nhiều chuyên gia bất động sản đã dự báo khoảng 2025, giá bất động sản trên địa bàn Củ Chi sẽ nâng cao cao hơn hiện nay đến trên dưới 30 lần. Đến năm 2035, Củ Chi sẽ phát triển thành khu vực năng động với môi trường sống, hạ tàng xã hội vững mạnh vượt bậc, được ví như “Singapore trước tiên của Việt Nam”. Vậy đâu là lợi thế và cơ sở để khẳng định những tiềm năng đó.

Vị trí địa lý Củ Chi

Chính nhờ lợi thế địa lý là vùng đất cao buộc phải quy hoạch thị thành đang điều chỉnh chuyển hướng dần từ khu Đông, khu Nâm sang Khu thành phố Tây Bắc, Củ Chi. Tại đây mang nền đất cao, ổn định, không chịu rộng rãi thúc đẩy của biến động khí hậu khiến nước biển dâng cao gây ngập úng. Khi gia cố xây dựng cũng không tốn rộng rãi chi phí.

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Giao thông kết nối từ Củ Chi vào trung thực tâm phố cũng như đi các đô thị tăng trưởng phụ cận khôn cùng dễ dàng. Trục đường Xuyên Á qua Tỉnh Lộ 8 tới những thức giấc miền Tây vô cộng dễ dàng. Cùng sở hữu đấy từ Củ Chi qua Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết cũng hết sức thuận tiện.

Củ Chi mang các lợi thế về quỹ đất đai

Đầu tiên Củ Chi vẫn còn quỹ đất cực kỳ rộng. Trong lúc các quỹ đất trọng điểm TP. HCM đã cạn dần thì Củ Chi vẫn còn siêu nhiều. Đủ để đáp ứng điều kiện tăng trưởng dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, giá đất ở Củ Chi ngày nay vẫn còn hơi mềm, khoảng 1 tỷ trở lại là bạn đã mua được 1 lô đất nền tại Củ Chi rồi. Trong khi trong trung thực lòng phố thì hoàn toàn không mang giá này. Hơn thế nữa, tiềm năng đất Củ Chi trong mai sau sẽ nâng cao lên gấp 10 và 20 lần.

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Vì thế, khi nhà đầu khởi đầu “ôm đất” từ hiện tại thì cứng cáp mai sau sẽ kiếm được một khoản tiền siêu khá. Và ko chỉ riêng Củ Chi, các huyện ngoại trừ thành và thành phố khác cũng đang rục rịch sốt đất. Nguyên do chính đấy là thị trường bất động sản trung tình thật phố đã hoàn toàn bão hòa. Quỹ đất trọng tâm đã không còn. Các nhà đầu tư ko còn cách nào khác là cần đầu tư đất ra xa trọng điểm để ưa thích có nguồn vốn của mình

Quy hoạch vùng lớn mạnh

Dự kiến thời gian đến sẽ di dời 30 trường Đại học về Củ Chi sở hữu diện tích mỗi trường từ 10-30ha. Cùng với ấy là 30 bệnh viện to nhỏ sẽ được thiết lập tại đây. Hàng loạt các khu công nghiệp, nông nghiệp khoa học cao được thiết lập đã tạo bắt buộc cơ hội tăng trưởng kinh tế, thương mại, dịch vụ. Đặc biệt hàng loạt các công viên, khu giải trí, khách sạn, doanh nghiệp được thiết lập trên địa bàn đã đổi thay dung mạo khu vực, đa dạng khu giải trí tầm cỡ quốc tế tại Khu thành phố Tây Bắc rộng 6.000ha đang được quy hoạch.

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt
Hạ tầng tăng trưởng mạnh mẽ giao thông thuận lợi

Với định hướng tăng trưởng khu thị thành Tây Bắc, rộng rãi hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản tại khu vực.
+ Tuyến đường Xuyên Á mở mang 120m.
+ Tuyến ngã tư An Sương tới ngã năm Củ Chi mang chiều dài 20km được đầu tư bài bản sở hữu tổng vốn 300 triệu USD.
+ Tuyến Tỉnh lộ 15 đoạn từ Hội chợ Quang Trung đến Hóc môn tới ngã tư Tân Qui mở mang 40m.
+ Tuyến Metro ngầm từ ngã năm Củ Chi đến Tham Lương và kết nối đến Bến Thành đã giảm thời gian vận động tới trung thật tâm phố chỉ 15 phút.

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Môi trường sống trong lành hài hòa với không gian xanh thiên nhiên

Yếu tố cuối cùng tuy mang phần kém quan trọng hơn. Nhưng nó sẽ quan trọng ví như bạn thực thụ muốn kiếm 1 lô đất nền Củ Chi để chuyên dụng cho nhu cầu nhà ở. Khi sự chật chội, ngột ngạt ở trọng tâm khiến cho bạn mệt mỏi. Hãy dời ra Củ Chi mang những mảng tự nhiên xanh còn đầy ắp. Một môi trường sống trong sạch và hài hòa sẽ giúp bạn cảm thấy thoả thích và nhẹ nhàng hơn.

Author

thienduchouse2020@gmail.com