• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
0 Comments

Hàng loạt các thông tin rao bán đất nền giá thấp Đồng Nai tràn lan trên các mạng xã hội. Những lô đất nền Vĩnh Cửu đầy đủ pháp lý, sổ hồng mang giá tiền tương đối cao tùy theo vị trí. Tuy nhiên rao bán ko ít là những nền đất nông nghiệp phân lô sở hữu giá tốt hơn phổ biến lần so mang đất thổ cư sở hữu sổ, thấp hơn từ 40-60%. Hoặc những lô đất nền giá phải chăng tại Vĩnh Cửu thường nằm sâu bên trong, xa trọng tâm xã phường và đường vào hẹp.
Với đất nông nghiệp phân lô quá trình sắm bán cũng diễn ra tế nhị. Người tậu theo đấy sẽ cửa hàng điện thoại đi xem đất và thích hợp sẽ tới văn phòng công chứng làm thủ tục giấy má tậu bán viết tay với luật sư làm chứng.

Thị trường bất động sản đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai 2020

Đất nền dự án Vĩnh Cửu rầm rộ trên “tìm kiếm online”

Thông tin rao bán được 1 số mai mối đăng đất nền giá rẻ xã Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu nằm phía sâu trong hẻm nhỏ mang giá 400-500 triệu/nền tiêu chuẩn từ 100-120m2. Pháp lý khu đất hơn 2 ngàn m2 chỉ có 300m2 dành cho đất nhà ở còn lại là đất trồng cây. Sở dĩ đất mang giá thành tốt này bởi vì đang nằm trong vùng quy hoạch thành khu dân cư nhưng chưa khiến cho thủ tục tách sổ cần tốt hơn đất mang sổ đến 60%. Khách mua sau này sẽ tách sổ riêng và được bảo đảm xây nhà ở cần không ít người đặt cọc giao tế sắm đất.

Nhà đầu tư, người tìm đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai phải thức giấc táo

Với tất cả giao du đất đai hợp pháp phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý sổ đỏ, sổ hồng minh bạch. Do vậy nhà đầu tư và người mua buộc phải vô cùng tỉnh táo khi lựa chọn đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai.
Tại rộng rãi khu vực, cán bộ đảm đương địa chính hay cán bộ xây dựng tại các đại phương cũng không thể kiểm soát được hoạt động phân lô bán nền đất nông nghiệp. Bởi địa bàn rộng, những giao tế chọn bán thì thường không diễn ra tại khu vực mà ở khu vực khác buộc phải cán bộ khó để phát hiện. Rất phổ biến khu vực trên địa bàn các xã phường ở Vĩnh Cửu Đồng Nai đều cắm biển cảnh báo cấm sang nhượng đất trái phép. Tuy nhiên thị trường đất nông nghiệp vẫn sôi động. Bởi nhu cầu của người dân thu nhập thấp, khả năng chi tra không cao nhưng cực kỳ nên nhà ở vẫn “đánh liều” mua đất nông nghiệp phân lô bởi giá rẻ.

Thị trường bất động sản đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai 2020

Thị trường đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai ghi nhận chi phí động dao từ 700 triệu – 1.3 tỷ đồng/nền tiêu chuẩn tùy vị trí khu vực. Ở tầm giá này thu hút số đông nhà đầu tư và người sắm an cư quan tâm. Dạo qua thị trường online cho thấy, giá bán đất xã Tân Bình Vĩnh Cửu có sổ riêng, giá 883 triệu cho nền 125m2. Rao bán đất xã Thạnh Phú Vĩnh Cửu có sổ riêng giá 780-790 triệu/nền 101m2, riêng nền lô góc giá 880 triệu đồng/nền… Những thông báo rao bán chóng vánh được kết nối bởi nhu cầu người chọn đất khu vực rất lớn.
Qua đấy sở hữu thể thấy mức giá đất nền Vĩnh Cửu Đồng Nai chênh lệch giữa phân khúc đất mang sổ và đất tự phân lô bán nền giao tiếp viết tay.
Tỉnh Đông Nai mang dân đa số nhưng quỹ đất cũng không hề nhỏ. Do đó người dân nên khôn cùng thận trọng khi mua chọn đất. Nếu vì lợi trước mắt, hám rẻ tậu sắm đất mang giấy tờ viết tay, ko chứng thực quyền sử dụng thì người chọn chính là người chịu rủi ro lớn nhất.

Author

thienduchouse2020@gmail.com