• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM
0 Comments

Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM sau các Dự án hạ tầng giao thông trọng điểm có trị rất to được khởi công và dần được đưa vào khai thác theo giai đoạn, trong đấy cơ sở có thể kể tạo cú hít cho thi trường khu Tây Hồ Chí Minh là tuyến cao tốc HCM – Mộc Bài, hầm chui An Sương,nâng cấp mở mang QL 22 kết hợp trục đường trên cao đã làm cho BĐS Tây Bắc TPHCM “lột xác” ngoạn mục. Không ít danh tiếng thương hiệu lớn trong ngành bất động sản đã hiện diện tại khu vực này.

Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM 5 năm trở lại đây

chỉ cần khoảng khoảng 5 năm qua, thị trường bất động sản TPHCM liên tục chứng kiến sự thay nhau dẫn dắt thị phần và cai trị như khu Nam, khu Đông và vung ven đô. Không những thế không ít nhà đầu cơ cũng như những chuyên gia thấy thị phần bất động sản Tây Bắc TPHCM nghe đâu bị ngủ quên. Mang thể nói khu Tây không hề thua sút bât kỳ khu nào về cơ sở cũng như quỹ đất.

ngoài ra thời gian cách đây không lâu sở hữu định hướng vững mạnh lại của UBNN tỉnh thành cộng động lực từ hạ tầng , đặc thù là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài thì thị phần BĐS Tây Bắc hút nhà đầu tư lớn và hẹn sẽ tạo lập 1 cuộc “lột xác” ngoạn mục thời gian tới đây.

Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM

Điểm danh hàng loạt ông lớn và các Công trình trọng tâm đất nước cũng khởi công.

cường thịnh Land, Novaland cũng xuất hiện trên thị phần bất động sản Tây Bắc cũng đang chứng tỏ điểm tốt của khu vực này càng ngày càng rõ rệt.

Dự án Khu đô thị ĐH Quốc tế Việt Nam (Tân thới Nhì, Hóc Môn) mang diện tích 925ha trong khu đô thị Tây Bắc. Cùng dự hiện diện của nhiều tên tuổi to trong lĩnh vực bất động sản như Đại lộ ven sông của tổ chức TNHH Âu Lạc – Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu). Dự án này đang được kiến nghị đưa vào quy hoạch cao tốc TPHCM – Mộc Bài.

Tuyến Đại lộ bắt đầu trong khoảng trung tâm TPHCM – Bạch Đằng (Quận 1) nối tới những huyện huyện phía Tây Hóc môn, Củ Chi, huyện 12, Gò Vấp. Cùng lúc kết nối các vùng vững mạnh như Bến Cát, Bình Dương; Trảng Bàng, Tây Ninh; Đức Hòa, Long An. Giao thông tinh thông tiện dụng kết nối đi mọi khu vực, phá thế độc đáo của đường Xuyên Á (quốc lộ 22).

Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM

Hạ tầng liên lạc cùng có vị trí địa lý thổ nhưỡng chắp cánh giúp BDS Tây Bắc mang bước chuyển mình đột phá

Theo ấy phổ quát Công trình cơ sở giao thông được quy hoạch về đây, cao tốc TPHCM – Mộc Bài mang chiều dài 53.5km, 4 làn xe tiêu chuẩn (đoạn trong khoảng vành đai 3 – TPHCM đến Trảng Bàng – Tây Ninh) và đoạn còn lại là 4 làn xe hạn chế . Tổng mức đầu cơ Dự án lên đến 10.688 tỷ đồng.

Cao tốc TPHCM – Mộc Bài là nút hầm chui An Sương nằm trên quốc lộ 22 đi Củ Chi kết nối tới Tây Ninh đã hoàn thiện và đi vào khai thác. Bên cạnh đó nhiều Công trình giao thông trọng tâm khác trong khu vực chuẩn bị sở hữu kế hoạch mở rộng. Khi các Dự án cơ sở vật chất giao thông đồng loạt hoàn thiện đưa vào vận hành khai thác thì trở thành động lực mạnh mẽ, tạo cí hích lớn cho toàn thị thành Tây Bắc lớn mạnh , đặc trưng là thị phần bất động sản.

Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM
Thời gian đến đây cụ thể 2020 tới 2025 thì có thể đề cập kênh đầu cơ BDS đa số dồn hết khu Tây như Hóc Môn,Củ Chi,Bình Chánh,.

Chỉ chỉ cần khoảng ngắn nữa thôi chúng ta sẽ chứng kiến những thay đổi tại khu đô thị Tây Bắc, đây chính là cuộc “lột xác” ngoạn mục để nhà đầu cơ nhận rõ tiềm năng của vùng đất này.

Trước đây khu Nam là hướng phát triển chính của thị thành thì để đối phó mang thực trạng biến đổi khí hậu của nước ta, nước biển càng ngày càng dân cao trong thời gian mới đây gây ra hiện tượng ngập úng. Thành thị đã giao các cấp chức năng coi xét bổ sung quy hoạch thành phố về hướng Tây Bắc.

Ngỡ ngàng cuộc lột xác trở mình BĐS khu Tây Bắc TPHCM

Vốn của nhiều ông lớn đột ngột chuyển về khu thành thị Tây Bắc TPHCM với duyên cớ của nó. Định hướng quy hoạch thị thành đang dịch chuyển dần tư khu Nam sang khu Tây và Tây bắc là cơ sở vật chất vững chắc nhất để những ông to bất động sản dồn về đây đón đầu.

Author

thienduchouse2020@gmail.com