• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
0 Comments

– Nhơn Trạch Đồng Nai là cái tên hút các nhà đầu tư trong thời gian tới, nổi bật nhất đường Hùng Vương đóng vai trò là cửa ngõ huyết mạch khi kết nối nhanh chóng tới TP.HCM qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đường Hùng Vương còn kết nối trực tiếp với TL 25B, 25C tạo nên mạch nối thông suốt giao thương.

– Từ đây chỉ mất 3-5 phút để di chuyển tới KCN Nhơn Trạch 1 và 2, 10 phút tới sân bay quốc tế Long Thành và 30 phút tới Quận 2 (TP.HCM). Với vị trí quan trọng, hiện Hùng Vương là tuyến thương mại sầm uất với khu dân cư hiện hữu, dịch vụ tiện ích phát triển dày đặc.

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

Giá đất Nhơn Trạch tăng nhanh như “bão” cho thấy thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy tiềm ẩn

– Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục tăng hơn 30% so với cuối năm 2019. Đất nền Nhơn Trạch tại các tuyến đường kết nối như Hùng Vương với cầu Cát Lái tăng hơn 35%, nhiều lô đất mặt tiền đường, vị trí tốt có thể tăng gấp 2 – 3 lần so với trước đó.

– Ngay cả những nhà đầu tư và môi giới đã chinh chiến nhiều năm tại thị trường bất động sản Nhơn Trạch cũng không khỏi kinh ngạc trước mức tăng kỷ lục này.

– Theo chia sẽ của những nhà môi giới nhà đất Nhơn Trạch chia sẻ: lô đất có mức giá cao nhất trước năm 2019 chỉ có giá khoảng 30 – 45 triệu/m2 nằm ngay đường lớn với 2 mặt tiền kinh doanh. Tuy nhiên, với dự án xây dựng cầu Cát Lái thì mức giá này không có gì làm lạ. Đất nền mặt tiền đường Lý Thái Tổ, cách cầu Cát Lái từ 1 – 3km hầu hết đang được bán với giá này, thậm chí có thể là 55 – 60 triệu/m2. Một lô đất từ 200 – 300m2 có giá bán trên 10 tỷ có lô còn cao chót vót.

Thì trường nhà đất Nhơn Trạch hút các nhà đầu tư phân khúc đất nền

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

– Ghi nhận tại thị trường nhà đất Nhơn Trạch cho thấy giao dịch mạnh nhất diễn ra ở phân khúc đất nền. Đặc biệt tại các khu vực như xã Đại Phước, xã Phước Khánh, Phú Đông và xã Vĩnh Thạnh, nhờ hạ tầng thông suốt đến TPHCM. Biến động giá đất tại các khu vực này tăng ít nhất 20% so với cùng kỳ năm trước.

– Với những dự án nhà xây sẵn trong khu đô thị tại khu vực xã Phú Thạnh ghi nhận được chào bán mức giá 2.2 tỷ đồng/căn và sức mua vẫn ổn định.

– Khu vực Vĩnh Thanh, Phú Đông, khu tái định cư Phước Khánh được rất nhiều nhà đầu tư và người mua quan tâm săn đón. Ưu thế là “ăn theo” hạ tầng là tuyến đường 25B, 25C cũng như vàng đai 3 của tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đã hoàn thiện.

– Theo đó giá đất nền Nhơn Trạch khu vực này biến động liên tục trong thời gian qua, giá sản phẩm thứ cấp tăng từ 20-30% trong vòng 8 tháng đến 1 năm.

– Hiện với số tiền đầu tư dưới 1 tỷ, nhà đầu tư tìm kiếm đất nền tại khu vực xã Đại Phước, Phú Hữu những khu vực gần phà Cát Lái sẽ khó vì hầu như hàng khan hiếm.

– Hầu hết các nhà đầu tư “ém” hàng chờ cơ hội tăng giá. Số ít nhà đầu tư lướt sóng tại khu vực này thì giá bán đất nền Nhơn Trạch sẽ tăng từ 100 – 150 triệu đồng trong thời gian 1-2 tháng và lập tức sẽ có nhà đầu tư khác mua ngay.

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

Cầu Cát Lái Nhơn Trạch Đồng Nai với tổng vốn đầu tư hơn 7000 tỷ đồng.

– Cầu Cát Lái là dự án giao thông quan trọng, đây sẽ là nút thắt giữa Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Và được Thủ tướng chấp thuận điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây cầu thay phà Cát Lái tổng chiều dài cầu Cát Lái là 4,5km bao gồm 6 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp với vận tốc 80km/giờ; mặt cắt ngang đường 60m. Dự kiến tổng mức đầu tư gần 7.200 tỉ đồng.

– Trên thực tế, thông tin cầu Cát lái đã “lộ” nhiều năm qua và làn sóng đón sóng đã được các nhà đầu tư tìm kiếm trước đó. Tuy nhiên trước thông tin rõ ràng về cây cầu này đã khiến nhà đầu tư quyết định mạnh mẽ, dứt khoát hơn. Việc cây cầu sớm hoàn thiện sẽ thúc đẩy BĐS khu vực.

– Hiện tại giá đất khu vực quận  9 TPHCM tương đối cao, khó có thể đầu tư để chờ sinh lời. Trong khi đó các vùng giáp ranh giá đất giảm chỉ bằng ½ đến 1/3 do đó không có lý do gì để nhà đầu tư không chuyển hướng.

– Đất Nền Nhơn Trạch theo đó hút nhà đầu tư vì giá đất mềm và kỳ vọng khi cây cầu hơn 7.000 tỷ hoàn thành sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

– Những khu đất các khá xa dự án phà Cát Lái thời gian trước giao dịch chậm thì hiện tại thanh khoản rất tốt. – Nhà đầu tư nhiều nơi đổ về đi xem đất, trong đó có nhiều người mua an cư, có nhu cầu nhà ở thực mua gần vị trí phà Cát Lái xây nhà ở để thuận tiện làm việc tại TPHCM.

Author

thienduchouse2020@gmail.com