• TP Hồ Chí Minh
  • September 21, 2020
0 Comments

Nằm kế cận TPHCM, Tây Ninh đang mang quỹ đất rộng cộng tiềm năng lớn mạnh nổi bật trong tương lai. Nhờ đó các ông to đang không dừng đổ bộ lên mảnh đất tiềm năng này khai hoang như Vingroup, Sungroup… Nhiều dự án to nhỏ được triển khai. Vậy liệu thị trường bất động sản tây Ninh mang phát triển thành miếng bánh màu mỡ, dậy sóng hút nhà đầu tư.

Theo nhận định tình hình bất động sản Tây Ninh hiện tại từ các chuyên, không khó để đoán được tình hình bất động sản Tây Ninh trong năm 2020. Khi tiềm năng ngày càng được bộc lộ, các nhà đầu tư đã nhận thấy Tây Ninh đích thực là “mỏ vàng” để khai thác.

Giá bất động sản Tây Ninh tăng mạnh tiềm năng hay ngáo giá

Đất chật người đông, Tp.HCM hiện đang rơi vào tình trạng “quá tải” về lượng người đến đây sinh sống và làm việc. Vì vậy, lựa chọn khu vực vùng ven đã trở thành xu hướng của người dân lẫn nhà đầu tư. Trong đó Tây Ninh là sự lựa chọn song song cùng các tỉnh khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương…

Bất động sản Tây Ninh sở hữu là miếng bánh màu mỡ dẫn đến tăng mạnh tiềm năng hay ngáo giá

Trong bối cảnh quỹ đất và nguồn cung tạo nội đô TPHCM đang ngày một khan hiếm, đẩy giá bất động sản lên ngưỡng đỉnh điểm thì xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư ra vùng ven là tất yếu. Tây Ninh theo ấy nổi lên như là 1 thị trường tiềm năng, miếng bánh mỡ màu quyến rũ nhà đầu tư. Nơi đây ngoài lợi thế quỹ đất còn rộng triền miên thì lợi thế giá bán phải chăng so có nhiều khu vực lân cận cần tiềm năng dư đại nâng cao trưởng giá bất động sản trong ngày mai còn rất lớn.

Do ấy không ít những đại gia bất động sản đã nhận thấy tiềm năng này, đi trước đón đầu đổ về đây khiến cho thị trường bất động sản Tây Ninh dậy sóng. Ông to bất động sản sở hữu công khẩn hoang Tây Ninh chính là Vingroup và Sungroup.

Giá bất động sản Tây Ninh tăng mạnh tiềm năng hay ngáo giá

Nnăm 2018, tập đoàn Vingroup đã khai trương và đưa và khai khẩn tổ hợp công trình sở hữu tổng diện tích trên quỹ đất 2.1ha. Đó là tổ hợp khách sạn Vinpearl 5*; Trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza Tây Ninh; Nhà phố thương nghiệp Shophouse Vincom. Đây được đánh giá là công trình tổ hợp khách sạn, thương  mại chuẩn quốc tế thứ 1 khai mở thi trường bất động sản Tây Ninh và nâng chi phí trị bất động sản khu vực.

Tập đoàn Sun cũng nhúng tay với phổ biến dự án về du lịch trên địa bàn Tây Ninh như Khu du lịch Núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng… nhằm tạo động lực để Tây Ninh đạt con số 4-5 triệu du khách trong năm 2020.

Như vậy sở hữu tiềm năng sẵn với cộng sự tiền phong khai hoang của những ông lớn trong ngành bất động sản đã tương tác sự nhộn nhịp cho thị trường nhà đất Tây Ninh thêm rộn rã. Xu hướng nhà đầu tư sắm Tây Ninh là miếng bánh màu mỡ đổ về ngày một rất nhiều hơn trong các năm gần đây.

Độc chiếm vị trí vàng giá bất động sản Tây Ninh tăng mạnh thu hút các nhà đầu tư

Tây Ninh là 1 trong những vùng kinh tế trọng điểm huyết quản khu vực phía Nam. Nơi đây có vị trí vô cùng đắc địa trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội toàn khu vực.

Thủ phủ cửa khẩu này chính là cầu nối huyết quản giữa TPHCM tới với thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia duyệt hai cửa khẩu lớn là Mộc Bài và Xa Mát.

Giá bất động sản Tây Ninh tăng mạnh tiềm năng hay ngáo giá

Nơi đây cũng là 1 mắt xích quan yếu trên tục hành lang kinh tế thành phố quốc gia – quốc tế từ phía Bắc dọc biển tiến vào phía Nam qua Mộc Bài tới Phnôm Pênh và những quốc gia trong khối ASEAN. Trục hành lang kinh tế quốc tế bắt đầu từ TPHCM đến cửa khẩu Xa Mát sang Campuchia. Trục hành lang kinh tế nhà nước tuyến đường món Hồ Chí Minh nối khu vực Tây Nguyên…

Với những giá trị lớn lướn đó, giao thông hạ tầng Tây Ninh không ngừng được đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Những tuyến Xuyên Á (Quốc lộ 22); 22B; ĐT.782; ĐT.785, 786… Cùng đa dạng dự án gần khai triển như cao tốc TPHCM nối đến Mộc Bài; cao tốc Gò Dầu nối Tây Ninh đến Xa Mát.

Không các nắm giữ vị trí chiến lược, Tây Ninh còn tăng trưởng mạnh mẽ du lịch sở hữu phổ biến điểm đến quyến rũ du khách.

Phương diện công nghiệp, Tây Ninh cũng sở hữu một nền tảng vững chắc. Hiện tỉnh với 17 khu công nghiệp và 6 cụm công nghiệp hoạt động đã tạo tiềm năng kinh tế nổi bật cho mảnh đất này.

Author

thienduchouse2020@gmail.com