• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
0 Comments

Sau một thời kì dài trước ấy trải qua quá trình “trầy trật”, thị trường đất nền Nhơn Trạch các năm gần đây, đặc thù là năm 2020 kỳ vọng trỗi dậy mạnh mẽ. Khi khu vực ghi nhận hàng loạt những dự án trọng điểm triển khai.

Thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai tăng nhanh kể chung và Nhơn Trạch nói riêng  trong các quý năm 2020

Để vực lên từ dĩ vãng sự đổ, thị trường đất nền Nhơn Trạch 2020 tăng trưởng mạnh mẽ nhờ hạ tầng đã được đẩy mạnh đầu tư. Đặc biệt là dự án xây cầu Cát Lái nối quận 2 (TPHCM) tới Nhơn Trạch.

Nhiều nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản ví von, bất động sản Nhơn Trạch như “Nàng công chúa ngủ trong rừng” và cầu Cát Lái sẽ là “Chàng hoàng tử” sở hữu thể thức giấc nàng công chúa.

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ hút các nhà đầu tư trong năm 2020

Hơn thế, ko kể dự án cầu Cát Lái, dự án sân bay Long Thành hoàn tất cũng thúc đẩy ko hề nhỏ đến thị trường bất động sản khu vực.

Tỉnh Đồng Nai và TPHCM đã hợp nhất phương án xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 và Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai chính là đơn vị chủ trì đầu tư, xây cầu.

Phương án đưa ra mang cầu Cát Lái chiều dài gần 3.800m, cầu chính dài 650m; kết cấu dây văng có hai trục tháp. Cầu được ngoại hình tĩnh thông thuyền 55m và rộng sắp 38m mang 6 làn xe cơ giới, 3 làn xe thô sơ và phần dành cho lề bộ rộng mỗi bên 1.5m. Năm 2020 cầu khởi công có tổng đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Cùng có đó, một sức bật cho thị trường đất nền Nhơn Trạch 2020 chính là dự án sân bay Long Thành, xây dựng trên quỹ đất rộng 5.000ha. Đây là cảng hàng ko đạt cấp 4F. Với công suất ngoại hình 100 triệu hàng khách cộng 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Giai đoạn I hoàn thành vào 2025, trường bay sẽ khai phá đường đựng hạ cánh và ga hàng khách cùng những hạng mục phụ trợ.

Do đấy hứa hẹn sức tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường đất nền Nhơn Trạch 2020 bật lên mạnh mẽ. hứa hẹn hẹn tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư và người mua an cư.

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai vượt cạn là tâm điểm của Đồng Nai hút các nhà đầu tư hót nhất trong những quý tiếp theo năm 2020

Trải qua thời gian, các cụm từ “mồ chôn Nhơn Trạch” hay “thành phố ma”… được đề cập đến nhiều nhất khi nhà đầu tư bất động sản nói về Nhơn Trạch thời khắc phương pháp đây vài năm. Không ít vết tích của thời kỳ khủng hoảng vẫn còn ảm ánh đến hiện tại.

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ hút các nhà đầu tư trong năm 2020

Phê duyệt y lên thành phố thời điểm những năm 1996, thị trường bất động sản Nhơn Trạch chóng vánh trở nên tâm điểm của khu vực phía Nam.

Nằm tại phía Đông tỉnh giấc Đồng Nai, Nhơn Trạch được xem là cầu nối giữa hai trọng điểm kinh tế to TPHCM và Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực cũng là cửa ngõ huyết mạch kết nối giao thông tại những thành phố phát triển, dân cư đông đúc cùng những ưu điểm lớn mạnh du lịch của địa phương lân cận như Vũng Tàu, Bình Thuận…

Dự kiến dân số Nhơn Trạch năm 2020 sẽ đạt khoảng 500.000 người (khoảng 8000ha) có những chức năng như công nghiệp, đô thị, dân dụng.

Do đấy Nhơn Trạch lôi kéo làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ những nhà đầu tư trong và không tính nước đổ về đây kiếm tìm thời cơ đầu tư với hàng trăm những dự án bất động sản đình đám.

Chính quyền Nhơn Trạch, nhà đầu tư cũng như người dân đều vô cùng kỳ vọng vào các chuyển biến thành thành phố sa sầm uất của Nhơn Trạch.

Tuy nhiên do quy hoạch đô thị chưa bài bản, đặc thù hạ tầng chưa kết nối thấp đã khiến bất động sản Nhơn Trạch rơi vào khủng hoảng. Dân cư tại đa dạng khu đô thị sinh sống nhưng thiếu dịch vụ nhân thể ích đi kèm. Hiện những kết nối hạ tầng liên lạc trọng tâm đang được đẩy mạnh nhằm mời gọi nhà đầu tư và thu hút người dân đến sinh sống.

Author

thienduchouse2020@gmail.com