• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
Đất nền khu Tây Bắc
0 Comments

Khu Tây Bắc, trong đó cái tên Củ Chi là một trong những thị trường bất động sản hội tụ nhiều tiềm năng vượt trội. Khu vực được gần như hút các nhà đầu cơ đổ về bởi cơ sở vật chất liên lạc hạ tầng được đầu tư chỉn chu bài bản. Trong đó phân khúc đất nền tại Củ Chi và khu Tây Bắc chính là kênh đầu cơ an toàn sinh lời thời gian tới

Đất nền khu Tây Bắc kênh đầu cơ an toàn sinh lời hấp dẫn với ưu điểm vùng ven là đô thị vệ tinh

Đất nền khu Tây Bắc kênh đầu tư an toàn sinh lời hấp dẫn

Theo thông kế trực tuyến tại TPHCM cho thấy vào khoảng 476.000 hộ gia đình chưa sở hữu nhà riêng hoặc đang chung sống cộng phổ biến thế hệ, Báo cáo này chiếm ¼ tổng số gia đình tại TPHCM. Hiện giá đất nội đô TPHCM không dừng tăng mạnh trong những năm vừa mới đây. Vì vậy cơ hội sở hữu nhà ở cho những người thu nhập thấp hoàn toàn là rất khó trong nội thành, khó có thể tiếp cận đến nhà ở. Vì thế những đối tượng này cũng dịch chuyển ra những vùng ven ngoại ô như Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn.

Nên chính vì thế mà giá đất Củ Chi cũng theo xu thế tăng giá dần theo từng gia đoạn. Tuy nhiên biến độ nâng cao giá đang ghi nhận ở ngưỡng còn chậm. Bản giá tiền đất vùng ven Củ Chi hiện tại đang được phân tích là thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Chỉ cần số tiền trong khoảng giá trên dưới 1 tỷ hoặc 2 tỷ đồng là có thể sở hữu đất ở các xã trong huyện Củ Chi cũng như diện tích. Nếu như thêm chi phí xây nhà thì vùng đất này cũng tiết kiệm 1 khoản tầm giá đáng kể vì vùng đất này cao có tính đất ổn định, không tốn nhiều chi phí cho gia cô móng ban đầu.

Đất nền khu Tây Bắc kênh đầu tư an toàn sinh lời hấp dẫn

Chia sẽ của cặp vợ chồng trẻ dùng tiền tích lủy đầu tư đất nền tại quận Củ Chi

Vợ chồng chị Huyền cho hay trong nửa đầu năm 2019, 2 Anh chị tiết kiệm được số tiền 400 triệu đồng cùng có vay mượn thêm được số tiền chừng một 3 tỷ mong muốn kiếm mảnh đất an cư và lo ngại bất động sản ko dừng nâng cao giá cao. Thì với số tiền đầu tư ban đầu đó mà không thể sắm nổi mảnh đất tại nội thành . Suy đi tính lại, Anh chị quyết lên Củ Chi tậu mảnh đất rộng 50m2, đã với sẵn nhà 2 lầu có giá 3 tỷ đồng. 2 Anh chị kỳ vọng định hướng khu thành thị Tây Bắc phát triển sẽ giúp Anh chị em sở hữu thể chuyển việc làm gần nhà.

Kế cận mảnh đất nhà chị Huyền, gia đình anh Tuân cũng mới chuyển vào Củ Chi thời khắc 2017, anh Tuân chia sẻ thời khắc anh mua mảnh đất này giá 800 triệu, đã với nhà sẵn nên anh chỉ sửa sang chút để ở. Hiện một số môi giới bất động sản trả anh mảnh đất này 1 .2 tỷ đồng.

Giá đất tiếp tục nâng cao các năm tới 2035 đạt mốc gấp 35 lần

Đại diện một doanh nghiệp bất động sản phân tách hiện thị phần BĐS TPHCM đang có xu hướng chuyển dịch ra vùng ven rất rõ nét. Bởi quỹ đất trung tâm đã khan hiếm và đẩy giá lên quá cao. Cộng sở hữu đó là chính sách giảm thiểu cấp phép xây dựng Dự án mới tại trung tâm của thành thị nhằm mục đích giãn dân ra vùng vệ tinh. Bởi vậy Củ Chi – Tây Bắc trở nên vùng đất tiềm năng được những nhà đầu tư chú ý.

Cũng theo một chuyên gia trong ngành BĐS chia sẽ còn e dè chưa dám xuống tiền vào khu vực này thì hiện giờ đã quyết dứt khoát. Bởi cơ sở vật chất khu vực đã hiện rõ. Dự án cao tốc TPHCM – Mộc Bài được các bộ lĩnh vực vào cuộc đẩy nhanh tiến độ chính là thời cơ để những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đón đầu.

Đất nền khu Tây Bắc kênh đầu tư an toàn sinh lời hấp dẫn
Theo dự đoán các chuyên gia đầu lĩnh vực thì đất quận Củ Chi đà tiếp tục sẽ tăng .

Những chuyên gia đánh giá trong thời gian đến , giá đất Củ Chi không dừng nâng cao mạnh trong năm 2020. Cùng sở hữu sự hoàn thiện của phổ biến dự án liên lạc mới khai triển quy mô bài bản chính là động lực xúc tiến giá đất nâng cao mạnh mẽ. Tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài; hầm chui An Sương hoàn thiện.

Cộng hưởng đó là xu hưởng đa số nhà đầu tư đổ về Củ Chi cũng đẩy giá bất động sản nâng cao cao. Bởi so với khu vực vùng ven khác, Củ Chi đang hưởng đa dạng điểm tốt về giá đất rẻ , giá tiền làng nhàng hiện ở ngưỡng 10-20 triệu đồng. Cùng sở hữu định hướng quy hoạch thị thành đã đẩy giá bất động sản khu vực Củ Chi, Tây Bắc không ngừng nâng cao giá mạnh trong tương lai.

Author

thienduchouse2020@gmail.com