• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
0 Comments

Tính tới thời khắc ngày nay thì đất chất người động TP Hồ Chí Minh đang trong tình trạng “quá tải” về lượng người tới đây sinh sống và làm việc. Vì vậy, lựa tìm khu vực vùng ven các nhà đầu tư chuyển dịch ra vùng ven. Tây Ninh góp mặt cùng các tình vùng ven như Bình Dương, Long An, Đồng Nai đang lôi kéo sự quan quâm chú ý của rộng rãi nhà đầu tư đã phát triển thành xu hướng không các những nhà đầu tư mặc cả người mua an cư lập nghiệp. Và chiếc tên sáng giá thị trường bất động sản khu tây là Tây Ninh là sự lựa sắm song song cộng những tỉnh khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,.

Một vài thông báo hạ tầng trọng điểm hé lộ tiềm năng BĐS Tây Ninh 2020-2025

– Năm 2019, tỉnh Tây Ninh đẩy mạnh kế hoạch triển khai dự án đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài, dự án sở hữu tổng chiều dài đạt 53.5km, tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 10.688 tỷ đồng.

Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

– Cao tốc TPCHM – Mộc Bài bắt đầu từ tuyến Vành Đai 3 trên địa bàn Hóc môn (TPHCM) kết nối tới QL 22 tại Km 53+850 (Khu kinh tế của khẩu Mộc Bài).

– Quy mô quốc lộ mang 6-8 làn xe. Giai đoạn 1 dự án triển khai đoạn từ TPHCM đến Trảng Bàng có 4 làn xe tiêu chuẩn; từ Trảng Bàng đến Mộc Bài sẽ xây dựng 4 làn xe hạn chế.

– Khi tuyến cao tốc này đi vào vận hành sẽ tạo sự lưu thông thông thoáng, giảm sức ép cho tuyến Quốc lộ 22 hiện hữu và rút ngắn thời kì lưu thông trên đường. Nhờ đó thị trường bất động sản tây Ninh và vùng cửa ngõ Tây Bắc TPHCM đều được thúc đẩy mạnh mẽ.

Bất động sản Tây Ninh không dừng tăng giá

– So mang thời khắc cách đây 3 năm, năm 2019 ghi nhận giá đất khu vực Tây Ninh tăng cao từ 18-22%. Mức giá này còn ghi nhận mang những tín hiệu nâng cao giá tích cực lên 25% tại nhiều khu vực như TP Tây Ninh, Gò Dầu, Trảng Bàng,.

Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

– Các chuyên gia nhận định giá đất Tây Ninh nâng cao hoàn toàn đủ cơ sở. Bởi các nhà đầu tư từ đa dạng khu vực cộng đổ về thị trường Tây Ninh sẽ khiến nguồn cung khan thảng hoặc và giá đất tăng lên. Cùng có đa dạng dự án to nhỏ của nhà đầu tư thiết lập cũng tăng giá trị bất động sản khu vực.

– Khu vực Gò dầu hiện đang chứng tỏ ưu điểm hút nhà đầu tư, nơi đây sở hữu tiềm năng có những khu công nghiệp Phước Đông, to nhất tại Đông Nam Bộ cùng dự án KCN Hiệp Thạnh.

Sốt đất thô cư và đất rẫy, đất vườn, đất nông nghiệp hoặc đất nền dự án phân lô liền kề.

– Trong tương lai, đất Tây Ninh sẽ được tăng giá lên gấp đa dạng lần so với bây giờ, nhưng điều đáng sửng sốt nhất chính là đất ở khu vực phường, xã cũng được dự báo tăng. Không chỉ đất mặt tiền buôn bán hay đất ở, mà thậm chí là đất nông nghiệp, đất vườn cũng sẽ được quan tâm trong thời gian tới.

Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

– Năm 2020, dự báo Tây Ninh không chỉ sốt đất thổ cư mà còn sốt cả đất rẫy, đất vườn và đất rẫy. Sốt đất thổ cư là điều thường ngày ở mọi khu vực, và ở Tây Ninh nó đã diễn ra từ phương pháp đây vài năm trở về trước. Nhưng sốt đất rẫy, đất vườn và đất ruộng nghe qua hơi lạ lẫm. Vậy mà điều ấy gần xảy ra ở Tây Ninh.

– Đó cũng là lý do tại sao ngày nay Tây Ninh đang rộ lên tình trạng phân lô bán nền đất ruộng trái phép. Còn đất vườn hiện tại ghi nhận đang mang mức nâng cao chóng mặt. So sở hữu giá cùng kỳ năm 2018 thì hiện tại, giá đất vườn ở Tây Ninh hiện tăng mạnh đến 20%. Dự đoán, giá tiền sẽ còn nâng cao hơn con số đó.

Nhiều “ông lớn” bất động sản nhập cuộc tham dự vào thị trường màu mỡ này.

– Quỹ đất TPHCM khan hi hữu khiến cho những nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven. Theo đấy nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản đã đổ về vùng ven sắm quỹ đất sạch mới, các vùng tiềm năng tụ hợp cho những dự án phát triển.

Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá ảo hay giá thật

– Tây Ninh là vùng đất tiềm năng như “nàng công chúa ngủ trong rừng” thức giấc được đa dạng “ông lớn” trong ngành bất động sản nhập cuộc. Những “ông lớn” tiền phong hiện tại trên địa bàn như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh Land… đều đã nhắm cho mình những vùng đất sáng giá thiết lập dự án, chỉ chờ hoàn thiện giấy tờ để ra mắt dự án trong mai sau gần.

– Với những “ông lớn” nhập cuộc, hứa hẹn hẹn tạo dựng sự sôi động cho thị trường bất động sản Tây Ninh và nâng mức giá trị bất động sản khu vực.

Author

thienduchouse2020@gmail.com