• TP Hồ Chí Minh
  • September 19, 2020
0 Comments

Meyhomes Capital Phú Quốc vị trí với một trong hai đắc địa nhất với thể không nơi nào được tự nhiên tặng thưởng cho những món quà vô giá gồm hàng loạt địa danh di tích lịch sử lâu đời, khu rừng nguyên sinh, bờ biển Bãi Trường – bờ biển được Unesco đánh giá là xanh và sạch nhất khu vự Châu Á và Phú Quốc.

Các điểm nhấn và 2 nguyên nhân để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu thế an cư cao cấp

+ Vị trí đắc địa tâm điểm hội tụ.
+ Chủ đầu tư uy tín, đối tác lớn mạnh quốc tế.
+ Thành phố tinh khiết thứ 1 trên đảo ngọc.
+ Trung tâm tài chính kính tế văn hóa.
+ Thành phố đáng sống nhất tại Phú Quốc.
+ Sản phẩm quý hiếm giá trị sử dụng vĩnh viễn.
+ Quy hoạch đồng bộ ngoại hình tinh hoa.
+ Pháp lý dự án đầy đủ.
+ Tiện ích xứng tầm thứ hạng chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất.
+ Đơn vị quản lý vận hành quốc tế.
+ Thời điểm vàng quốc tế.
+ Báo vật truyền đời, sinh lợi bền vững.

khu dân cư Bình Lợi Center Bình Chánh

Thành phố đảo nhiệt đới: Là ko gian sống đa nhan sắc màu trên miền nhiệt đới với nền văn hoá, ẩm thức và giải trí đa dạng, đem tới cho cư dân không gian sống hoàn hảo cũng như du khách đến và khám phá những nét văn hoá bản địa và dịch vụ tiêu khiển nhiều tại đây.

Một di sản truyền đời: Meyhomes Capital Phú Quốc với thời hạn với lâu dài vĩnh viễn, cuộc sống của gia đình được truyền từ thế hệ tía má đến thế hệ con cháu. Mang tới những giá trị thăng hoa vững bền cùng thời gian.

Là cùng đồng kinh doanh: với các sản phẩm như nhà phố thương mại shophouse, biệt thự liền kề, mini hotel… không các an cư mà còn marketing lợi nhuận đầy tiềm năng. Là nơi cùng đồng doanh nhân, những nhà đầu tư mang tầm nhìn dài hạn sản xuất những dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu thế an cư cao cấp một trong những nguyên nhân đầu tư

– Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý thi thoảng 6% đã được duyệt và được với lâu dài.
– Điều đặc trưng khi các bạn với một trong sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được cấp sổ với trọn đời (đã có sổ riêng từng căn) Vietcombank hỗ trợ 50% và đa dạng gói quà tặng quyến rũ từ chủ đầu tư.
– Phú Quốc là đảo, quỹ đất ko thể mở có với không gian khoảng 600km2, cơ hội sở hữu sẽ càng ngày càng thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là đồ vật tài sản vốn đã quý sẽ càng thi thoảng hơn trong tương lai.
– Quốc đảo này còn là nơi tụ hợp cả cộng đồng các nhà đầu tư nhạy bén và sở hữu tầm nhìn dài hạn từ khắp mọi miền đổ về để marketing những sản phẩm, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, cùng nhau dùng cho lượng khách du lịch tới trải nghiệm cuộc sống đa sắc đẹp màu tại tỉnh thành đảo nhiệt đới.
– Là thiên đường du lịch nổi danh đảo Phú Quốc mang tên trên bản đồ thế  giới sẽ đảm bảo tính thanh khoản cao cũng như lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư về lâu dài.

khu dân cư Bình Lợi Center Bình Chánh

Tiện ích nội ngoại khu Meyhomes Capital Phú Quốc “all in one” đẳng cấp

Tiện ích dự án Meyhomes Phú Quốc là điểm nhấn không thể không đề cập tới. Bởi đây là yếu tố khiến cho cần thành công của khu đô thị tối ưu tiên tiến này cao cấp hàng đầu tại Phú Quốc

– Lake Park: hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sàn diễn nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ…
– River Park: có các tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân…

– Ocean Park: đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu Nghệ thuật ảnh hưởng – Interactive Art, công viên hoa,.

– Nổi bật là 8 club house theo chủ đề chỉ mang tại  Meyhomes Capital.
+ House Rosada: Trung tâm chăm chút sức khỏe và dịch vụ thương mại
+ House Aqua: Trung tâm thể thao phức hợp
+ House Ocean Park: Trung tâm đơn vị hội nghị và triển lãm
+ House River Park A: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện
+ House River Park B: trung tâm vui chơi giải trí
+ House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại
+ House Apricot A: trọng điểm văn hóa, thư viện và thương mại
+ House Apricot B: khu thương mại nhân thể ích 24/7.

Vị trí dự án vi la Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ duy nhất

Toạ lạc tại Bãi Trường của thị trấn An Thới, khu tỉnh thành hiện đại thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc có kết nối tiện dụng tới những khu du lịch nghỉ dưỡng trên bãi Trường và những bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…

khu dân cư Bình Lợi Center Bình Chánh

Cư dân sinh sống Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ mất một phút để vận động tới Bãi Trường

20 phút để di chuyển đến trường bay quốc tế Phú Quốc

25 phút để di chuyển tới trọng điểm Dương Đông

Tiếp giáp mang tuyến đường 975, nối liền mang thị trấn An Thới, sân bay Phú Quốc, cảng An Thới, trường bay Phú Quốc… tạo cần một lợi thế về giao thông. Việc di chuyển vô cùng tiện lợi cho cư dân và du khách mang thể sinh hoạt, trải nghiệm đảo ngọc. Trong tương lai, đây sẽ là 1 khu thành phố tiên tiến logic với ko gian sống sinh thái, trong lành.

Phía Bắc: tiếp giáp khu phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường ,Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm

Phía Nam: giáp những khu nghỉ dưỡng nức danh của Phú Quốc:  Khu thành phố Sun Grand City New An Thới, khu tổ hợp vui chơi tiêu khiển cáp treo Hòn Thơm.

Phía Đông: giáp sở hữu tuyến đuờng 975 huyết quản nối ngay lập tức sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới… Hệ thống liên lạc tại Phú Quốc đang được đầu tư khai triển mau chóng giúp cư dân tại Meyhomes kết nối dễ dàng tới những khu vực lân cận.

Phía Tây: tiếp giáp dự án Park Hyatt Phú Quốc, giáp biển Vịnh Thái Lan

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư cao cấp không tính ra cơ hôi marketing lý tưởng nhất.

khu dân cư Bình Lợi Center Bình Chánh

Author

thienduchouse2020@gmail.com